Tin công ty

Lựa chọn trần nhôm cho không gian sang trọng, hiện đại

 

 
Sử dụng trần nhôm trong trang trí nội thất đang được rất được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế thi công trần nhôm không chỉ được sử dụng tại các công trình công cộng như thường thấy mà còn được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế nhà ở, và trong đó phải kể đến thiết kế trền nhôm đẹp cho phòng khách sang trọng và hiện đại.

Phòng khách được coi như linh hồn cả ngôi nhà; là nơi các thành viên trong gia đình gặp gỡ nhau hàn huyên, trò chuyện sau ngày làm việc mệt mỏi; phòng khách phần nào nói lên phong cách của chủ nhà và là bộ mặt đáng tự hào trước bạn bè và người thân khi đến chơi nhà. Chính vì thế mà nội thất phòng khách nên được đầu tư một cách hợp lý, tiện nghi.
 
trần nhôm đẹp
 
Nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng trần nhôm đẹp để trang trí cho phòng khách nhà mình thêm sang trọng, hiện đại.

Lưu ý khi lựa chọn trần nhôm đẹp cho phòng khách:
1. Trần nhà không nên quá thấp
Khi thiết kế trần nhôm đẹp cho phòng khách nên tránh những chi tiết rườm rà làm thấp trần vì theo phong thủy, trần nhà thấp tạo sự không thoải mái cho toàn ngôi nhà và kém gặp may mắn trong cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong nhà.
2. Màu sắc phù hợp
Để phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng thì khi thiết kế trần nhôm bạn nên chú ý chọn màu trần nhôm đẹp phù hợp với màu sắc tường nhà, các vật dụng và nội thất khác trong phòng khách… Trần nhôm đẹp có nhiều loại sơn với hơn 30 màu sắc khác nhau, có tạo hoa văn giả đá khá đẹp và hiện đại.
3. Chất lượng trần nhôm
Khi sử dụng trần nhôm đẹp cho phòng khách, bạn nên chọn loại trần bằng hợp kim, nhẹ và có khả năng dẫn nhiệt tốt. Bạn nên sử dụng hợp kim nhôm của các hãng đã có thương hiệu. Trần nhôm đẹp được làm từ loại vật liệu nhẹ, giúp giảm trọng lượng cho trần, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ và thi công dễ dàng.
Ngoài ra, có nhiều kiểu lắp đặt trần nhôm khác nhau như: trần thả khung xương, trần dạng caro, trần nhôm ống, hệ khung xương tam giác,…bạn nên tham khảo sự tư vấn của bên thi công trần nhôm đẹp để có hệ thống khung xương vững chắc và an toàn.

Một số mẫu trần nhôm đẹp cho phòng khách:
 
trần nhôm đẹp
 
trần nhôm đẹp
 
trần nhôm đẹp
 
trần nhôm đẹp
 
trần nhôm đẹp
 
Công ty Cổ phần Xây dựng HC Ceiling (HCC) chuyên thi công xây dựng và hoàn thiện thi công trần vách thạch cao,  trần nhôm cao cấp


Để được tư vấn thêm về sản phẩm và kỹ thuật thi công trần và vách ngăn phòng thạch cao bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HC CEILING
Trụ sở chính: Số 4 Lô  L4, Khu nhà ở thấp tầng Hải Ngân – Xã Thanh Liệt – Huyện Thanh Trì – Hà Nội
Tel: 0242.215.5050
Hotline: 0936.998.994
E-mail: info@hcc.vn

Bản quyền 2015 © Công ty cổ phần tư vấn xây dựng AMG Hà Nội