Giới thiệu AMG Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG AMG HÀ NỘI

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng AMG Hà Nộichính thức hoạt động từ tháng 05 năm 2015với các ngành nghề chính là thiết kế, thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp và giám sát các công trình xây dựng . Đến nay sau 05 (năm) năm hoạt động công ty chúng tôi tự hào đã làm tổng thầu giám sát, tư vấn và xây dựng được trên 200 công trình với nhiều quy mô lớn nhỏ từ nhà phố, biệt thự, cho đến nhà xưởng, nhà cao tầng,
Có thể nói Công ty cổ phần tư vấn xây dựng AMG Hà Nội không chỉ hoạt động đa lĩnh vực từ thiết kế - thi công mà còn có nhiều dạng công trình với quy mô khác nhau.

 

VĂN HÓA CÔNG TY

Lãnh đạo: chia sẻ tầm nhìn, tận tình hướng dẫn
Nhân viên: Nói điều hay, làm việc tốt
Đạo đức là nền tảng, đoàn kết là sức mạnh

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Khách hàng chuẩn bị các giấy tờ pháp lý liên quan tới công trình xây dựng (như: sổ đỏ, sổ hồng, bản đổ hiện trạng khu đất, …) nhằm phục vụ cho công tác thiết kế ban đầu.

Chuẩn bị hồ sơ khảo sát địa chất nếu công trình có quy mô lớn hoặc trên 4 tầng và các giấy tờ liên quan.

Khách hàng cùng Kiến trúc sư trao đổi thông tin về nhu cầu thiết kế (quy mô, công năng sử dụng, nhu cầu đặc biệt về phòng ốc, phong thuỷ, …)

Kiến trúc sư lên phương án thiết kế cơ sở gồm mặt bằng bố trí công năng cũng như quy mô công trình theo yêu cầu của khách hàng. Kiến trúc sư tư vấn cho khách hàng về ưu nhược điểm của phương án. Hai bên trao đổi để thống nhất và hoàn thiện phương án thiết kế mặt bằng.

HOẠT ĐỘNG

Hàng năm AMG Hà nội luôn sắp xếp thời gian và kinh phí để tổ chức các hoạt động du lịch, team-building,...để tạo niềm vui, gắn kết cho nhân viên.
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ TRIỂN KHAI

Hiểu được nhu cầu tất yếu của khách hàng, chúng tôi với bề dày kinh nghiệp trên 5 năm trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt là tư vấn giám sát và thi công nhà phố. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã xây dựng lên hàng trăm tổ ấm cho gia đình Việt trên khắp mọi miền tổ quốc và nhận được sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng sẽ lấy được sự an tâm và hài lòng của bạn!

Bản quyền 2015 © Công ty cổ phần tư vấn xây dựng AMG Hà Nội